Tranh Treo Tường Thuận Buồm Xuôi Gió

Ngày đăng : 19/05/2020

Tranh Treo Tường Thuận Buồm Xuôi Gió

Từ cổ chí kim. tranh treo tường luôn được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những bức tranh phong cảnh, tranh quê hương, làng mạc.. Kể cả ngày nay nhiều người vẫn có xu hướng treo tranh canvas,tranh 3D trong nhà. Đương nhiên tranh treo tường không chỉ mang đến cảm giác nhà của bạn trở nên hoàn thiện hơn. Mà tranh treo tường còn mang đến sự trang trọng, hoàn hảo. Và đồng thời với nhiều người tranh treo tường còn mang ý nghĩa phong thủy rất cao. Một trong những bức tranh đó không thể không kể đến tranh treo tường thuận buồm xuôi gió. Đây là một trong những bức tranh mang lại tính phong thủy dồi dào nhất. Vì vậy cùng với một vài chủ đề khác tranh thuận buồm xuôi gió được rất nhiều người lựa chọn.

Tranh Treo Tường Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Là Gì?

Nếu như bạn hay thấy hình ảnh một bức tranh với những chiếc thuyền đang căng buồm rẽ sóng trên đại dương. Chiếc thuyền băng băng mà không gặp bất cứ trắc trở nào thì đó chính là tranh thuyền và biển. Hay còn gọi là tranh thuận buồm xuôi gió. Không chỉ những hộ gia đình kinh doanh mà nhiều nhà bình dân cũng có xu hướng treo ảnh này.

Bởi người ta tin rằng hình ảnh thuyền và biển xuôi gió trên đại dương mang hàm ý rằng dù có khó khăn, trắc trở như thế nào đi chăng nữa thì đều có thể dễ dàng vượt qua. Điều đó cũng như công việc làm ăn kinh doanh dù có gian nan, bão táp thì chỉ cần vững tay lái, mạnh mẽ thì có thể dễ dàng vượt qua.

Ý Nghĩa Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Treo Tường Phòng Khách

Tranh Treo Tường Thuận Buồm Xuôi Gió

Nguồn gốc tranh

Khi xã hội ngày xưa còn xem đường thủy là con đường giao thương chính. Thì thuyền và biển từ lâu đã trở thành một hình ảnh khó phai trong tâm thức người Việt Nam. Bởi đây là con đường duy nhất giúp rút ngắn khoảng cách giữa những vùng với nhau. Đồng thời đây cũng là phương tiện phổ biến giúp vận chuyển hàng hóa được dễ dàng. Và vào thời bấy giờ những chiếc thuyền lướt sóng được là nhờ sức gió. Nên người ta hay có khái niệm xem hướng gió trước khi cho thuyền ra khơi. Đồng thời lúc bấy giờ chưa có dự báo thời tiết nên người ta không biết khi nào bão sẽ ập tới.

Chính vì thế nên khi một chiếc thuyền vừa lướt sóng ra khơi, người ta luôn cầu nguyện cho nó được thuận lợi về đến đích. Và nhiều người bắt đầu tạo ra tranh như một mong ước về một tương lai tươi sáng, thuận tiện.

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách là gì?

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa rằng mọi việc đều may mắn, thuận lợi, suôn sẻ. Dù có bất cứ vấn đề trục trặc gì xảy ra thì cũng có thể thuận lợi mà chèo chống. Theo phong thủy hình tượng thuyền và biển mang tính thủy rất cao. Mà theo phong thủy nếu như hình ảnh núi cao tượng trưng cho sự bền vững, chắc chắn. Thì hình ảnh sông nước mang tính thủy lại tượng trưng cho sự dồi dào, đâm chồi nảy lộc. Chẳng thế mà người ta hay chúc nhau” tiền vào như nước”.

Như vậy với việc treo tranh treo tường thuận buồm xuôi gió người ta mong muốn kích thích được vận mạng. Mang nguồn tiền trôi chảy vào gia đình. Tiền lộc chảy vào không bao giờ hết. Đồng thời với những hộ gia đình làm nghề kinh doanh thì việc treo tranh này trong nhà sẽ giúp cho tiền đồ kinh doanh thêm rộng mở. Dù có gian nan vất vả như thế nào thì cũng có thể dễ dàng vượt qua. Riêng đối với các gia đình nhà giáo công viên chức thì cũng có thể treo tranh này với mục đích thăng quan tiến chức. Dễ dàng có chỗ đứng vững chắc và đường quan lộ ngày càng thông hanh. Kể cả khi bạn về hưu thì cũng có quãng thời gian an nhàn, thoải mái khi ở nhà.

Vậy những ngành nghề khác như bác sĩ, kỹ sư, ca sĩ, họa sĩ, buôn bán nhỏ lẻ thì sẽ như thế nào. Có thích hợp để treo tranh thuận buồm xuôi gió hay không. Thì câu trả lời là hoàn toàn phù hợp bạn nhé bởi bức tranh này hàm ý nhiều điều tốt đẹp. Dù công việc, ngành nghề nào đi nữa thì cũng có thể dễ dàng vượt qua những trở ngại mà vươn tới thành công. Hay ít nhất cũng mang đến cảm giác an yên trong chính ngôi nhà của mình.

Cách Sử Dụng Tranh Treo Tường “Thuận Buồm Xuôi Gió”

Chắc hẳn nhiều người đọc đến đây cũng sẽ mang tâm trạng thắc mắc, ngại ngùng. Bởi với nhiều người sợ rằng treo tranh treo tường không hợp lý sẽ dẫn đến nhiều bất cập. Vì vậy dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn được rõ ràng và cụ thể hơn.

Tranh Treo Tường Thuận Buồm Xuôi Gió

Theo tính chất công việc

Đối với những hộ gia đình kinh doanh thì tranh treo tường thuận buồm xuôi gió sẽ mang đến cho bạn cảm giác vững chãi về kinh tế. Đồng thời mọi vấn đề bất lợi xui xẻo trong kinh doanh đều dễ dàng qua đi. Giúp bạn có một công việc thuận lợi, suôn sẻ, an nhàn. Còn đối với những người thường phải làm ăn xa như tài xế, kỹ sư cầu đường… Thì tranh này sẽ giúp bạn không còn những trắc trở, an toàn và bình an đi qua những vấn nạn.

Riêng những người làm nhà nước thì tranh sẽ mang đến cho bạn sự ổn định, an toàn trong công việc. Đồng thời bạn có thể dễ dàng thăng tiến, an toàn trong mọi việc của cuộc sống. Đồng thời với tranh này phải nói cực kì thích hợp để tặng tân gia, sinh nhật, tiệc cưới….

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió treo hướng nào?

Đương nhiên bạn không thể muốn treo tranh này ở bất cứ vị trí nào cũng được. Bởi mỗi vị trí khác nhau sẽ mang đến những giá trị khác nhau. Nếu bạn cầu quan lộc, thăng tiến trong công việc thì bạn nên treo tranh ở hướng Bắc. Ngược lại nếu bạn mong muốn có một nguồn năng lượng dồi dào để làm việc, phát triển sự nghiêp. Thì bạn nên treo tranh ở hướng Đông. Thêm vào đó hướng tây là hướng mặt trời lặn, hàm ý rằng sau một ngày làm việc thì thuyền sẽ trở về. Điều này đồng nghĩa với viêc tiền cũng nhanh chóng trôi vào túi nhà bạn.

Đương nhiên nếu nhà bạn là công chức và bạn mong muốn con cái của mình được thông hanh trện con đường học vấn. Thì bạn nên treo tranh ở hướng Đông Bắc. Tuy nhiên bạn không được treo tranh ở hướng Nam vì đây là hướng hỏa. Mà nước thì kị hỏa sẽ mang đến những trắc trở, phản tác dụng cho sự nghiệp của bạn.

CÁC TIN TỨC KHÁC
Doanh nghiệp ghế nệm giường nhỏ cao cấp Doanh nghiệp ghế nệm giường nhỏ cao cấp  

Bạn đang muốn chọn mua cho gia đình mình một bộ ghế nệm giường nhỏ cao cấp nhất nhưng chưa biết nên chọn mua từ doanh nghiệp nào uy tín nhất? Khi đó chính tại doanh nghiệp nội thất zSofa khách hàng sẽ tìm thấy cho mình những bộ nội thất tốt nhất từ doanh […]

21/11/2021
Xem chi tiết
Địa chỉ chuyên sản xuất ghế đôn sofa uy tín Địa chỉ chuyên sản xuất ghế đôn sofa uy tín  

Bạn đang tìm kiếm cho mình một doanh nghiệp sản xuất ghế đôn sofa tốt nhất để đầu tư cho không gian phòng khách của gia đình mình những bộ ghế đôn sofa tốt nhất nhưng chưa biết chọn từ doanh nghiệp nào uy tín nhất? Bộ ghế đôn sofa chính là một phần không […]

21/11/2021
Xem chi tiết
Ghế nệm đơn nhỏ nhất nên chọn từ đâu? Ghế nệm đơn nhỏ nhất nên chọn từ đâu?  

Bạn đang muốn đầu tư cho không gian sống của gia đình mình những bộ ghế nệm đơn nhỏ nhất tốt nhất nhưng chưa biết nên chọn lựa từ doanh nghiệp nào uy tín nhất? Ghế sofa chính là một phần không thể thiếu với không gian phòng khách khi mang đến cho phòng khách […]

21/11/2021
Xem chi tiết
Bộ ghế nệm góc nhỏ dễ thương cho gia đình Bộ ghế nệm góc nhỏ dễ thương cho gia đình  

Bộ ghế nệm góc nhỏ dễ thương chính là một chọn lựa hợp lý cho không gian phòng khách gia đình khi mang đến cho gia đình một không gian phòng khách sang trọng nhất, đẹp nhất và không gian sống tiện nghi nhất dành cho gia đình. Với không gian phòng khách nội thất […]

21/11/2021
Xem chi tiết
Ghế nệm băng nhỏ giá rẻ nên chọn mua từ đâu? Ghế nệm băng nhỏ giá rẻ nên chọn mua từ đâu?  

Bạn đang muốn chọn cho mình một doanh nghiệp ghế nệm băng nhỏ giá rẻ uy tín nhất để đầu tư cho không gian phòng khách của gia đình mình bộ ghế sofa ưng ý. Ghế sofa chính là một món đồ nội thất rất quan trọng với không gian phòng khách khi mang đến […]

21/11/2021
Xem chi tiết
Tìm mua bộ kệ dành cho tivi HCM Tìm mua bộ kệ dành cho tivi HCM  

Bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp kệ dành cho tivi HCM tốt nhất để chọn mua chiếc kệ tivi tốt nhất cho mình nhưng chưa biết nên chọn mua từ doanh nghiệp nào uy tín nhất? Kệ tivi chính là một phần không thể thiếu với không gian phòng khách khi mang đến một […]

21/11/2021
Xem chi tiết

HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG ĐÃ CHỌN ZSOFA BỞI :

Cơ sở vật chất sang trọng

Showroom rộng lớn, thiết kế hiện đại sang trọng theo tiêu chuẩn 3S, phục vụ tốt nhất cho khách hàng

Sản phẩm tinh xảo

Mẫu sản phẩm được thiết kế hoàn mỹ, sắc nét vượt trội, vật liệu hạng sang, nguồn gốc rõ ràng!

Nhân lực chuyên nghiệp

Nhân sự Zsofa được đào tạo chuẩn quốc tế, quy trình lắp đặt được thực hiện an toàn chuyên nghiệp

Bảo hành sản phẩm

Dịch vụ bảo hành tận nơi. Cam kết chế độ bảo hành chu đáo, tận tâm, linh hoạt. Ghét chậm trễ

Chuyên đề Zsofa

Bàn sofa mẩu desigon1001

Bàn sofa gỗ chất lượng TPHCM Bàn ghế sofa đang dần trở thành vật trang trí nội thất phổ biến trong mỗi gia đình. Những mẫu bàn sofa...

Chuyên đề nội thất

Bàn sofa mẩu desigon1001

Bàn sofa gỗ chất lượng TPHCM Bàn ghế sofa đang dần trở thành vật trang trí nội thất phổ biến trong mỗi gia đình. Những mẫu bàn sofa...

Kết nối với zSOFA